Địa chỉ: 451A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP. HCM- Hotline: 0906.737.699 - 0909.120.139
-17%

ĐAI TẬP TẠ DÁN LƯNG ADIDAS ADGB-1228

Giá thị trường: 1.550.000đ

Giá: 1.290.000đ

+

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Polyeste, nylon
  • Thương hiệu: Đức
  • Sản xuất tại: Trung Quốc

Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 là một phụ kiện không thể thiếu cho những người thường xuyên tập gym và muốn chinh phục những mức tạ nặng. Đai giúp ổn định cơ thể, tạo áp lực lên khoang bụng và giúp bảo vệ cột sống, tránh chấn thương khi tập luyện ở cường độ cao.

Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 được làm bằng chất liệu Nylon cho độ bền cao, chống thấm nước và bám bụi hiệu quả. Mặt trong của đai được lót lõi bọt dày mang đến sự thoải mái và tăng khả năng hỗ trợ, giữ khớp lưng của bạn không bị chấn thương sau mỗi lần nâng tạ.

Đai tập tạ Adidas ADGB–12284

Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 có lưới bọt êm ái.

Bên cạnh đó, Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 còn được thiết kế một chốt sắt chắc chắn và có độ rộng vừa phải, giúp bạn dễ dàng luồn dây đeo để điều chỉnh vị trí cho vừa vặn nhất với thân người. 

Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 có thiết kế đơn giản, đẹp mắt với những đường may chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm có nhiều kích cỡ size phù hợp với nhiều kích thước vòng eo:

Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 có chốt sắt chắc chắn

  • Đai tập tạ Adidas ADGB–1228 là một phụ kiện không thể thiếu cho những người thường xuyên tập gym và muốn chinh phục những mức tạ nặng. Đai giúp ổn định cơ thể, tạo áp lực lên khoang bụng và giúp bảo vệ cột sống, tránh chấn thương khi tập luyện ở cường độ cao.
  • Đai lưng tập gym tập thể thao ADGB–1228 của Adidas được làm bằng chất liệu Nylon cho độ bền cao, chống thấm nước và bám bụi hiệu quả. Mặt trong của đai được lót lõi bọt dày mang đến sự thoải mái và tăng khả năng hỗ trợ, giữ khớp lưng của bạn không bị chấn thương sau mỗi lần nâng tạ.
  • Bên cạnh đó, chiếc đai lưng này còn được thiết kế một chốt sắt chắc chắn và có độ rộng vừa phải, giúp bạn dễ dàng luồn dây đeo để điều chỉnh vị trí cho vừa vặn nhất với thân người.
  • Đai lưng Adidas ADGB–1228 có thiết kế đơn giản, đẹp mắt với những đường may chắc chắn, bền bỉ. Sản phẩm có nhiều size phù hợp sử dụng cho nhiều đối tượng tuỳ theo vòng eo khác nhau.

Thảo luận Facebook

Giúp chúng tôi đánh giá, thảo luận